Địa chỉ: Số 12 - 14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 8:00 - 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám Nam khoa - Phụ khoa

chất lượng cao hàng đầu hà nội
082.285.6886

Chi phí phá thai tại bệnh viện- Bệnh Viện Phá Thai An Toàn Tại Hà Nội

Tham vấn y khoa: Nguyễn Thị Luyện

gif

Phá thai là việc làm không người phụ nữ nào mong muốn phải thực hiện, nhưng vì nhiều lý do bất dĩ mà chị em buộc phải đi đến quyết định khó khăn này. Theo đó, bên cạnh việc tìm kiếm cơ sở phá thai uy tín để tiến hành đình chỉ thai, nhiều chị em cũng quan tâm đến chi phí phá thai tại bệnh viện. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về vấn đề này. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
Địa chỉ: 12 Kim Mã- Ba Đình Hà Nội

Thời gian đón tiếp bệnh nhân: 8h-20h30 (tất cả các ngày trong tuần)

Đặt lịch khám ngay TẠI ĐÂY để nhận ưu đãi giảm 50% chi phí thủ thuật áp dụng cho đến hết ngày 15/04/2024

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phá thai là quá trình loại bỏ thai nhi khỏi tử cung của phụ nữ trước thời hạn sinh nở. Phá thai có thể được thực hiện vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm vấn đề sức khỏe của mẹ hoặc thai nhi, khả năng tài chính và sự lựa chọn của phụ nữ về việc có con hay không,… Phương pháp phá thai có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm sử dụng thuốc hoặc thủ thuật. Quyết định phá thai là một vấn đề nhạy cảm và phải được đưa ra sau khi cân nhắc kỹ lưỡng tất cả các tùy chọn và thảo luận với các chuyên gia y tế.

Hiện nay, có 3 phương pháp phá thai an toàn được cấp phép thực hiện, bao gồm: phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nong nạo gắp thai.

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp không cần phẫu thuật để loại bỏ thai nhi khỏi tử cung. Phương pháp này thường được sử dụng trong những trường hợp thai nhi còn rất nhỏ (không quá 7 tuần tuổi). Phương pháp phá thai bằng thuốc bao gồm sử dụng một hoặc hai loại thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai nhi và đẩy nó ra khỏi tử cung.

Các loại thuốc được sử dụng trong phương pháp phá thai bằng thuốc là mifepristone và misoprostol. Mifepristone được sử dụng để chặn hoạt động của hormone progesterone, một hormone quan trọng để duy trì sự phát triển của thai nhi. Sau đó, misoprostol được sử dụng để kích thích co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc có thể gây ra các tác dụng phụ, bao gồm đau bụng, chảy máu, buồn nôn, nôn, đau đầu, sốt và đau ngực. Nhiều phụ nữ chọn phá thai bằng thuốc vì nó được xem là phương pháp an toàn và không xâm lấn hơn so với phẫu thuật.

Tuy nhiên, quyết định phá thai bằng thuốc là một quyết định quan trọng và nên được thực hiện dưới sự giám sát của một bác sĩ chuyên khoa sản khoa hoặc chuyên môn tương đương.Nếu quá trình phá thai bằng thuốc không được theo dõi chặt chẽ hoặc không được thực hiện đúng cách, nó có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của phụ nữ. Do đó, quyết định phá thai bằng thuốc phải được đưa ra sau khi thảo luận và theo dõi chặt chẽ bởi các chuyên gia y tế.

Nếu bạn đang có ý định phá thai mà chưa có thời gian đi khám thì có thể Click [ TẠI ĐÂY ] để được bác sĩ, Tiến Sĩ khám online miễn phí 24/24, chuẩn đoán bệnh và cấp mã số bệnh nhân để nhận ưu đãi và giảm 50% chi phí điều trị nhé.

Hút thai chân không

Hút thai chân không là một phương pháp phá thai được thực hiện bằng cách sử dụng một ống hút để loại bỏ thai nhi khỏi tử cung của phụ nữ. Thông thường, phương pháp này được sử dụng trong những trường hợp thai nhi đã phát triển từ 4 đến 12 tuần tuổi thai..
Trong quá trình thực hiện, các chuyên gia y tế sẽ sử dụng thuốc gây tê và đưa một ống hút mỏng qua âm đạo và vào tử cung. Sau đó, một máy bơm hoặc một bình chân không được sử dụng để tạo ra áp lực để hút bỏ thai nhi và các mô xung quanh trong tử cung.

Phương pháp hút thai chân không có thể được thực hiện trong một phòng khám hoặc bệnh viện và thường không yêu cầu thời gian nằm viện. Tuy nhiên, quá trình phục hồi có thể mất vài ngày và phụ nữ có thể cần nghỉ làm trong một thời gian ngắn để phục hồi sau khi phá thai.

Có một số tác dụng phụ có thể xảy ra sau khi phá thai bằng phương pháp hút, bao gồm đau bụng, chảy máu, nhiễm trùng và tổn thương đến tử cung. Do đó, quyết định phá thai bằng phương pháp hút phải được đưa ra sau khi thảo luận kỹ lưỡng với các chuyên gia y tế và đảm bảo được thực hiện đúng cách và an toàn.

Nong nạo gắp thai

Nong nạo gắp thai  là một phương pháp phá thai được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ gắp chuyên dụng để loại bỏ thai nhi và các mô xung quanh khỏi tử cung của phụ nữ. Thông thường, phương pháp này được sử dụng cho thai nhi có tuổi từ 13 đến 18 tuần.

Trong quá trình thực hiện, các chuyên gia y tế sẽ sử dụng thuốc gây tê và đưa một công cụ gắp nhỏ qua âm đạo và vào tử cung. Sau đó, công cụ sẽ được sử dụng để loại bỏ thai nhi và các mô xung quanh khỏi tử cung. Quá trình này có thể gây đau và khó chịu cho phụ nữ và thường được thực hiện dưới sự giám sát của một bác sĩ hoặc chuyên gia y tế.

Nong nạo gắp thai được coi là một phương pháp phá thai có nguy cơ gây ra nhiều biến chứng hơn so với phương pháp phá thai bằng thuốc và hút thai chân không. Các biến chứng có thể bao gồm chảy máu nhiều, nhiễm trùng và tổn thương đến tử cung hoặc bàng quang. Ngoài ra, phương pháp này cũng có thể gây ra vô sinh và sảy thai tái phát trong tương lai.

Do đó, phương pháp nong nạo gắp thai chỉ được phép thực hiện tại các bệnh viện lớn để hạn chế tối đa các rủi ro sức khỏe cho chị em phụ nữ.

Chi phí phá thai tại bệnh viện bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai tại bệnh viện có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Phương pháp phá thai: Chi phí phá thai có thể khác nhau tùy thuộc vào phương pháp phá thai được sử dụng. Phương pháp phá thai bằng thuốc thường rẻ hơn so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật.
 • Tuổi thai nhi: Chi phí phá thai cũng phụ thuộc vào tuổi thai nhi, vì cần sử dụng các phương pháp khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi.
 • Địa điểm: Chi phí phá thai có thể khác nhau tùy thuộc vào địa điểm và khu vực nơi phá thai được thực hiện. Trung tâm y tế hoặc bệnh viện ở các thành phố lớn thường có chi phí cao hơn so với các khu vực nông thôn hay khu vực ít phát triển.
 • Thời điểm phá thai: Chi phí phá thai có thể khác nhau tùy thuộc vào thời điểm phá thai. Phá thai ở các giai đoạn sớm có thể rẻ hơn so với phá thai ở giai đoạn sau.
 • Tình trạng sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của phụ nữ cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Nếu phụ nữ có một số vấn đề sức khỏe liên quan, cần thêm các dịch vụ y tế phụ trợ thì chi phí phá thai có thể tăng lên.
 • Tính chất của dịch vụ phá thai: Chi phí phá thai cũng có thể phụ thuộc vào tính chất của dịch vụ phá thai, bao gồm độ chuyên nghiệp của các nhân viên y tế, chất lượng dụng cụ và trang thiết bị y tế được sử dụng và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như tư vấn và hỗ trợ tâm lý.

Tóm lại, chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Trước khi quyết định phá thai, phụ nữ nên tìm hiểu kỹ về chi phí phá thai và thảo luận với các chuyên gia y tế để biết thêm chi tiết.

Lưu ý để lựa chọn địa điểm phá thai an toàn

Theo bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo: Khi có ý định phá thai, các chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, làm các kiểm tra cần thiết và thực hiện đình chỉ thai an toàn. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tăng tỷ lệ thành công và hạn chế tối đa các rủi ro, biến chứng có thể xảy ra.

Một gợi ý về địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín, an toàn mà các chị em có thể tham khảo lựa chọn đó là phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế, địa chỉ 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Phòng khám trực thuộc sự quản lý của Sở y tế Hà Nội, được cấp phép thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, chăm sóc thai kỳ và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn cho thai dưới 7 tuần tuổi.

Về dịch vụ đình chỉ thai thì hiện nay, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đang thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế bằng hai phương pháp đó là: Phá thai bằng thuốc và hút thai. Theo đó, các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa sẽ thăm khám sức khỏe cụ thể, siêu âm thai và tư vấn phương pháp đình chỉ thai an toàn, phù hợp với các chị em.

Một điều đặc biệt tại phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế là trước khi đình chỉ thai tại đây, các chị em sẽ được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học để làm sạch âm đạo, ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm sau thủ thuật. Việc phá thai cho dù thực hiện bằng phương pháp nào cũng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Do đó, sau khi thực hiện phá thai xong, các chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền kê thêm một số bài thuốc có tác dụng:

 • Giúp bổ huyết, nâng cao sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Ngăn ngừa tình trạng nám da, sạm da trong giai đoạn sau thủ thuật.
 • Cân bằng nội tiết, điều hòa kinh nguyệt.
 • Ổn định hoạt động của buồng trứng và hỗ trợ phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Cùng với đó, phòng khám Đa khoa Y Học Quốc tế còn là nơi đi đầu trong việc sử dụng các thiết bị y tế hiện đại để hỗ trợ hồi phục tử cung cho các chị em sau khi phá thai, giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này. Thiết bị này sẽ sử dụng các bước sóng thâm nhập sâu vào bên trong tổ chức cơ, giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu và làm cho các tổ chức cơ tử cung thêm săn chắc, có tính đàn hồi cao hơn.

Không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân, phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế còn quy tụ đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa giỏi chuyên môn, tay nghề vững vàng, từng có thời gian dài công tác tại các bệnh viện công lập lớn với tài năng và y đức đã được khẳng định.

 • Bác sĩ Trương Thị Vân – chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản, với hơn 30 năm kinh nghiệm.

 • Bác sĩ Hà Thị Huệ – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học y Hà nội với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và điều trị viêm nhiễm phụ khoa…

 • Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế – chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa, hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn, KHHGD, phá thai an toàn…

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện – chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa, Đại học y Hà Nội, 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa

Thêm vào đó, phòng khám còn áp dụng mô hình “ 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” giúp đảm bảo sự riêng tư và mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhanh chóng, mức chi phí hợp lý, ổn định và được niêm yết giá công khai, minh bạch phù hợp với quy định của Bộ Y tế. Nhờ vậy mà các chị em có thể hoàn toàn yên tâm thăm khám và thực hiện đình chỉ thai an toàn tại đây.

Trên đây là những thông tin về Chi phí phá thai tại bệnh viện. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Mọi băn khoăn về vấn đề này, các chị em hãy vui lòng nhấp chuột chọn TẠI ĐÂY hoặc gọi đến số 082.285.6886 để được các bác sĩ hỗ trợ, tư vấn và đặt lịch hẹn khám trước hoàn toàn miễn phí

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
bác sĩ luyện
Bs: Nguyễn Thị luyện
 • Chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.
 • Bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
32 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ luyện
TS - BS: Nguyễn Phương Hồng
 • Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng nhiều chức vụ cao quý khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, bác sĩ đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh độc đáo, mang lại hiệu quả điều trị cao.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
20 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Vân
Ths - Bs: Trương Thị Vân
 • Chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình. Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
47 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ trung
Ths - Bs: Phạm Văn Trung
 • Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Bác sĩ Trung từng giữ chức phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức; nhận được nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. Và thời gian dài công tác tại các bệnh viện Pháp.
 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục. Bác sĩ đang chuẩn bị làm luận án tiến sĩ.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
27 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huệ
Bs: Hà Thị Huệ
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh; điều trị vô sinh – hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…
 • Nhận được nhiều khen thưởng từ ban lãnh đạo
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
34 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huế
Bs: Đinh Thị Quỳnh Huế
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ - kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
25 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Tâm
Bs: Nguyễn Thị minh tâm
 • Chuyên khoa I y học cổ truyền
 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, giữa chức vụ Trưởng khoa gần 10 năm.
 • Hiện nay, bác sĩ công tác tại phòng khám với chuyên môn: Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y, châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
37 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
BẢN QUYỀN @ 2020 THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỲ PHÁT
chân trang
popup ưu đãi tết