Địa chỉ: Số 12 - 14 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 8:00 - 20:30 (Tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ)

Cơ sở khám Nam khoa - Phụ khoa

chất lượng cao hàng đầu hà nội
082.285.6886

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế chính thức trở thành thành viên của Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam (VINAFPA House)

Tham vấn y khoa: Nguyễn Thị Luyện

gif

Chiều 17/11/2023, tại phòng khám Đa khoa y học Quốc tế Hà Nội đã diễn ra Lễ gắn biển phòng khám liên kết VINAFPA’s House do Hội KHHGĐ Việt Nam phối hợp với công ty Kỳ Phát tổ chức. Phòng khám Đa khoa y học Quốc tế tự hào là cơ sở y tế đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội đạt tiêu chuẩn trở thành đơn vị thành viên của Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam.

Phòng khám Đa khoa y học Quốc tế – đơn vị thành viên của Hội KHHGĐ Việt Nam

Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định cho phép thành lập vào ngày 11/1/1993 với sứ mệnh cung cấp thông tin, kiến thức, tư vấn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) cho bất kỳ ai có nhu cầu, không phân biệt chủng tộc, giới tính và quan trọng là bất kể vùng miền.

Trải qua 30 năm ra đời và phát triển, Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò trong chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (SKSS/KHHGĐ) với những đóng góp quan trọng: là một trong 6 Hội Y tế là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, liên tục là thành viên chính thức của IPPF toàn cầu, là tổ chức xã hội đầu tiên của Việt Nam được hưởng Quy chế Tư vấn đặc biệt trong Hội đồng Kinh tế – Xã hội của Liên hợp quốc (ECOSOC) từ năm 2007, là thành viên đầy đủ (Full Member) của Hiệp Hội Kế hoạch làm cha mẹ quốc tế (International Planned Parenthood Federation – IPPF).

Với mục tiêu cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe sinh sản, KHHGĐ cho chị em phụ nữ và các đối tượng vị thành niên, thanh niên VINAFPA House của Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam ra đời được đông đảo nhân dân tin tưởng, đánh giá cao.

Kể từ khi thành lập, mạng lưới cung cấp dịch vụ của Hội với 27 Phòng khám trong đó có 11 Phòng khám Liên kết hoạt động hiệu quả trên khắp các tỉnh thành. Phòng khám Đa khoa y học Quốc tế (12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội) vinh dự là một trong những phòng khám liên kết của VINAFPA House (trực thuộc Hội kế hoạch hóa gia đình Việt Nam) tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Y học Quốc Tế

Địa chỉ: 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

 • Điện thoại: (024)36.611.888 
 • Thời gian làm việc: Từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – thành viên của Hội KHH Gia đình Việt Nam, là phòng khám y tế chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh bảo vệ sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho người dân khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Phòng khám được Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam – giám sát về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng, phối hợp chuyên môn nghiệp vụ với các tổ chức y tế về KHHGĐ trên thế giới.

Phòng khám có giấy phép hoạt động y tế đa khoa về sức khỏe sinh sản, đội ngũ nhân viên có trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại và an toàn, chính sách giá cả minh bạch và hợp lý. Phòng khám tuân thủ các nguyên tắc và tiêu chuẩn của Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam và Hiệp hội Kế hoạch hóa Gia đình Quốc tế IPPF (International Planned Parenthood Federation).

5 “điểm vàng” mà khách hàng nên lựa chọn phòng khám Đa khoa y học Quốc tế

Là thành đơn vị thành viên của Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

Hoạt động hợp pháp, chi phí công khai, minh bạch

Phòng khám được cấp phép hoạt động y tế hợp pháp và chính sách giá khám đầy đủ theo quy định của pháp luật. Không chỉ vậy, cơ sở còn nhận được sự hỗ trợ về chuyên môn sát sao từ Hội kế hoạch hoá Gia đình Việt Nam về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khoẻ tình dục và kế hoạch hóa gia đình.

Đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa chất lượng hàng đầu

Phòng khám Đa khoa y học Quốc tế sở hữu đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, “thầy thuốc ưu tú”, bác sĩ cao cấp chuyên ngành Nam học, chuyên ngành Sản phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Cụ thể: Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Nguyễn Phương Hồng, PGS.TS Trịnh Mạnh Hùng, Thạc sĩ Phạm Văn Trung, Thạc sĩ Trương Thị Vân, Bác sĩ Hà Thị Huệ, bác sĩ Nguyễn Thị Luyện…

Đội ngũ điều dưỡng, y tá, nhân viên y tế được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu về nghiệp vụ và thành thạo các kỹ năng về sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cũng như các chuyên môn về phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội.

Trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu mới từ nước ngoài

Nhằm mang đến những dịch vụ y tế tốt nhất cho người dân, phòng khám luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài, được Sở Y tế kiểm duyệt trước khi đưa vào sử dụng cho kết quả chẩn đoán chính xác.

Đặc biệt, phòng khám Đa khoa y học Quốc tế còn trang bị dàn thiết bị hỗ trợ xét nghiệm tự động và điều trị nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như:

 • Máy siêu âm chẩn đoán hình ảnh công nghệ cao
 • Hệ thông phòng xét nghiệm hiện đại
 • Máy XQ kỹ thuật số
 • Hệ thống thiết bị điều trị viêm nhiễm phụ khoa không dùng thuốc
 • Thiết bị phục hồi chức năng hiện đại…

Với hệ thống thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, người bệnh hoàn toàn an tâm khi điều trị.

Đầy đủ các dịch vụ, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Hiện nay, phòng khám cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình như:

 • Khám, điều trị: các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản.
 • Soi cổ tử cung, xét nghiệm chẩn đoán phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, chữa viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.
 • Siêu âm và làm các xét nghiệm
 • Theo dõi điều trị vô sinh, rối loạn kinh nguyệt
 • Thực hiện các dịch vụ Kế hoạch hóa gia đình và cung cấp các phương tiện tránh thai như đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai.
 • Tư vấn về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, KHHGĐ.
 • Ngoài ra, phòng khám còn tư vấn, khám, xét nghiệm và điều trị viêm nhiễm đường sinh dục nam, viêm nhiễm tinh hoàn, tuyến tiền liệt, rối loạn chức năng sinh lý, bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, sùi mào gà,.. Đồng thời kết hợp điều trị bằng y học cổ truyền và phục hồi chức năng hiệu quả, an toàn.

Phòng khám tiếp nhận tư vấn 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Phòng khám có đội ngũ tư vấn trực tuyến chuyên nghiệp, tận tâm hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Phòng khám đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin, tuyệt đối không công khai khi chưa được sự đồng ý của khách hàng. Phòng khám có hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế còn phối hợp với Hội Kế hoạch hóa Gia đình Việt Nam trong việc triển khai các chương trình, dự án và chiến dịch liên quan đến sức khỏe cộng đồng.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – phòng khám thành viên của VINAFPA House sẽ góp phần tích cực vào kết quả của chương trình mục tiêu dân số – KHHGĐ, nâng cao chất lượng dân số và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Từ đó, giúp người dân nâng cao hiểu biết thông qua việc tuyên truyền, phổ biến rộng rãi những kiến thức và cung cấp tư vấn dịch vụ về dân số, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ).

Trên đây là những thông tin cơ bản về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã và đang hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế Hà Hội và Hội Kế hoạch hoá Gia đình Việt Nam. Tất cả các nhu cầu thăm khám – chữa bệnh vui lòng gọi đến hotline: (024)36.611.888  để được tư vấn và hỗ trợ.

Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
bác sĩ luyện
Bs: Nguyễn Thị luyện
 • Chuyên khoa cấp II chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với 21 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa thực hiện tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh ở nữ giới,… giúp chị em bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản.
 • Bác sĩ luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
25 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ luyện
TS - BS: Nguyễn Phương Hồng
 • Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học – Phó khoa Tiết niệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng nhiều chức vụ cao quý khác.
 • Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm, bác sĩ đã bồi đắp cho mình một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, kỹ năng chẩn đoán và điều trị bệnh độc đáo, mang lại hiệu quả điều trị cao.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
27 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Vân
Ths - Bs: Trương Thị Vân
 • Chuyên khoa cấp I Sản Phụ khoa
 • Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nguyên giảng viên quốc gia về lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản; từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.
 • Trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa phụ Sản – Kế hoạch hóa gia đình. Đạt “Bàn tay vàng” trong kỹ thuật phá thai an toàn của thành phố Hà Nội.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
44 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ trung
Ths - Bs: Phạm Văn Trung
 • Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu
 • Bác sĩ Trung từng giữ chức phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật nhiễm khuẩn và chăm sóc vết thương tại bệnh viện Việt Đức; nhận được nhiều bằng khen giấy khen của Bộ Y tế và bệnh viện. Và thời gian dài công tác tại các bệnh viện Pháp.
 • Có hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục. Bác sĩ đang chuẩn bị làm luận án tiến sĩ.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
41 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huệ
Bs: Hà Thị Huệ
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chẩn đoán, tư vấn và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội, tư vấn và điều trị rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh; điều trị vô sinh – hiếm muộn, phục hồi chức năng và thẩm mỹ vùng kín…
 • Nhận được nhiều khen thưởng từ ban lãnh đạo
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
37 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ huế
Bs: Đinh Thị Quỳnh Huế
 • Chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Huế từng giữ chức vụ trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ - kế hoạch hóa gia đình”, trưởng khoa tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn đoán, điều trị, tư vấn các vấn đề về phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. KHHGD, thực hiện phá thai an toàn…
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
40 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
bác sĩ Tâm
Bs: Nguyễn Thị minh tâm
 • Chuyên khoa I y học cổ truyền
 • Bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, từng có thời gian dài công tác tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện E Hà Nội, giữa chức vụ Trưởng khoa gần 10 năm.
 • Hiện nay, bác sĩ công tác tại phòng khám với chuyên môn: Khám bệnh kê đơn thuốc Đông Y, châm cứu cấy chỉ, thuỷ châm huyệt, xoa bóp, bấm huyệt, phục hồi chức năng.
 • bác sĩ
 • bác sĩ
 • bác sĩ
bác sĩ
Đặt lịch khám
8:00 - 12h00 12:00 - 13:30 13:30 - 17:00 17:00 - 20h:30
46 người đã đăng ký Tư vấn trực tuyến
BẢN QUYỀN @ 2020 THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH KỲ PHÁT
chân trang
popup ưu đãi tết